Thứ Ba, 16 tháng 11, 2021

Bingo Club

Hiện đang giữ thứ hạng số 1 trong top làng game bắn cá Online được tin yêu nhất với các sự kiện tặng x2 CODE khởi nghiệpCODE tri ân & chia sẻBingo Club lấy Uy tín tạo Đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Song song với đó còn có sự kiện Thi đấu bắn cá Online hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng người chơi được tham gia hoàn toàn miễn phí với cơ cấu lên tới 50 giải là các phần quà như điện thoại, máy tính bảng, laptop,... và Xu trò chơi. Nạp xu nhanh chóng tức thì không mất phí qua Zalo Pay vs Momo. Ngoài ra game có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, online 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ để hỗ trợ giải quyết các vấn đề người chơi gặp phải trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Nếu các nút trên không hoạt động trên thiết bị của bạn , ban có thể thử lại bằng cách truy cập website trên trình duyệt web của thiết bị : Safari, SamSung Internet, Chrome, Cốc Cốc,....  search từ khóa Bingo Club và truy cập trang website typhudaiduong.com

Hãy truy cập vào các link sau để xem hướng dẫn nếu bạn vẫn không thể tiến hành cài đặt game.
Link hướng dẫn cài đặt cho IOS ( Iphone, Ipad, ...)

Bạn vui lòng kiên nhẫn chờ đợi vì server nước ngoài nên quá trình tải game sẽ tốn chút thời gian. Và game không hỗ trợ chơi trực tiếp trên nền tảng web nên yêu cầu người chơi cần cài đặt vào thiết bị của mình trước khi có thể trải nghiệm game. Ưu điểm của phương thức này là giúp cho độ bảo mật tối ưu nhất, tránh tình trạng thông tin người dùng bị đánh cắp bởi kẻ xấu.

2/ Cách nhận Code Bingo Club 

Bạn có thể x2 CODE 150 Xu (15.000) khởi nghiệp từ nhà phát hành bao gồm : 1 thẻ CODE 100 Xu và 1 Huy chương tân thủ 50 Xu.

Cách nhận Code :

Để nhận x2 Code Bingo Club khởi nghiệp bạn Đăng nhập vào game, kế tiếp Nhấp vào ảnh đại diện trong game (ở góc trên bên trái) kế tiếp điền Họ tên, Số điện thoại của bạn vào mục Ví MoMo và Zalo Pay kế tiếp Xác nhận -> Chụp ảnh màn hình giao diện "thông tin" này (như hình bên dưới) gửi cho Fanpage Tỷ Phú Đại Dương của chúng tôi.     


Thông tin tài khoản Bingo club

3/ Cách nhận Xu miễn phí từ Bingo Club

Các loại huy chương :

Đeo huy chương vào bạn sẽ có Xu và đẹp phần thông tin cá nhân của mình ở trong game.

Bạn gửi ảnh phần thông tin cá nhân trong game như lúc nhận CODE tân thủ là có thể nhận Huy chương Tân thủ. Thông thường khi nhận CODE tân thủ thì nhân viên của chúng tôi gửi kèm luôn cho bạn Huy chương Tân thủ nếu bạn chơi Bingo Club số quảng bá 10054.

Tương tự khi bạn lên lv5 bạn có thể nhận Huy chương Tri ân trị giá 100 Xu và thực hiện 1 hành động chia sẻ được yêu cầu từ  nhân viên của chúng tôi từ Fanpage để nhân Huy chương Chia sẻ trị giá 100 Xu.

Ngoài ra bạn còn nhận được Huy chương đặc biệt trị giá  20Xu khi lần đầu nạp Xu bằng Zalo Pay tự động trong trò chơi.

Nhận thưởng Xu Bingo Club hàng ngày :
Hàng ngày bạn vào mục Nhận thưởng để có thể nhận Xu miễn phí từ trò chơi mà không cần phải nạp vẫn có thể có vốn để ra khơi đánh bắt nhé.Chia sẻ Zalo 
Bạn nhấn chia sẻ Zalo và chọn phương thức chia sẻ bạn mong muốn ở chế độ công khai để nhận 5Xu thưởng hàng ngày. Mỗi ngày chỉ nhận được 1 lần duy nhất. Qua ngày mới chia sẻ tiếp tục nhận được 5Xu thưởng.

Lưu ý : Chia sẻ bằng Facebook đã bị chặn nên không thể nhận được Xu thưởng qua chức năng này.

Quà thưởng đăng nhập
Khi lên lv5 hàng ngày bạn đăng nhập và vào mục Nhận thưởng -> Quà thưởng đăng nhập để có thể nhận xu thưởng miến phí nhéHoàn tiền tiêu thụ 
Lv (cấp độ) trong game của bạn càng cao, thì tỷ lệ hoàn tiền tiêu thụ càng nhiều nên bạn hãy giữ ID của mình và không nên chơi nhiều ID bạn nhé.

Lưu ý : để đủ điều kiện nhận hoàn tiền tiêu thụ vào ngày hôm sau thì hôm trước bạn chơi chưa từng thắng lần nào và toàn thua, tổng thua ít nhất là 500Xu bạn nhé.

Vậy là không cần nạp mà bạn vẫn có vốn khởi nghiệp để rủng rỉnh cùng game Bingo Club rồi 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Những Game HOT Nhất